VIỆT HÀ SẼ THAM GIA TRIỂN LÃM TECHMART HÀ NỘI 2016 DIỄN RA TỪ NGÀY 28/9-1/10/2016

Công ty TNHH Việt Hà sẽ tham gia triển lãm Techmart Hanoi 2016 dự kiến diễn ra từ ngày 28/9-1/10/2016 tại Bảo tàng Hà Nội với sự tham gia của khoảng 390 đơn vị trong nước và 50 gian hàng nước ngoài.

Với chủ đề "Liên kết cùng hội nhập và phát triển bền vững", Techmart Hanoi 2016 được tổ chức ở quy mô quốc gia, tập trung vào các lĩnh vực: công nghệ thông tin, điện tử, tự động hoá, cơ khí chế tạo máy phục vụ nông nghiệp, công nghiệp giao thông, quản lý đô thị; công nghệ bảo quản, chế biến nông - lâm - thuỷ sản, thực phẩm, nông nghiệp công nghệ cao, giống cây trồng vật nuôi có giá trị kinh tế cao; công nghệ xử lý môi trường; công nghệ thiết bị phục vụ sản xuất các sản phẩm làng nghề truyền thống...

Techmart Hanoi 2016 nhằm mục đích xúc tiến thương mại hoá kết quả nghiên cứu khoa học, tăng cường gắn kết nghiên cứu, đào tạo với sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực cạnh tranh, năng suất lao động và chất lượng hàng hoá, dịch vụ; đẩy mạnh việc tạo lập và phát triển thị trường khoa học và công nghệ. Đồng thời, Techmart 2016 cũng nhằm tôn vinh năng lực và sự sáng tạo của đội ngũ khoa học và công nghệ Thủ đô, tăng cường trao đổi hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ với các nước trong khu vực và trên thế giới.
 
Bà Lê Thị Khánh Vân - Phó Cục trưởng, Cục Thông tin khoa học và công nghệ (KH&CN) quốc gia phát biểu tại hội nghị.

Những hoạt động chính trong Techmart Hanoi 2016 sẽ bao gồm trưng bày, giới thiệu công nghệ, thiết bị, sản phẩm khoa học và công nghệ; giao dịch thương thảo, ký kết hợp đồng, biên bản ghi nhớ; tư vấn về khoa học và công nghệ; thuyết trình giới thiệu công nghệ, thiết bị và sản phẩm mới; khen thưởng các đơn vị tích cực tham gia Techmart.

"Chợ" được tổ chức thường niên là cơ hội rất tốt để các nhà khoa học, các doanh nghiệp đến gần nhau một cách thường xuyên hơn, từ đó có những sự chuyển giao KH&CN, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.. Đấy chính là ý nghĩa quan trọng của "chợ".

Techmart Hà Nội 2016 dự kiến diễn ra từ ngày 28/9 đến ngày 1/10 tại Bảo tàng Hà Nội, với sự tham gia của 390 đơn vị, trong đó có 50 gian hàng của nước ngoài.
                                                  Trích từ Báo Hà Nội Mới

Viết bình luận